Yamaha Z125 độ đồ chơi hàng hiệu đắt hơn tiền mua xe

Yamaha Z125 hay còn gọi là “Ya cá mập” rất được giới trẻ Việt ưa chuộng trong hơn chục năm qua. Mới đây chiếc Yamaha Z125 được một tay chơi xe độ ở miền tây đập ra xây lại hoàn toàn dàn chân với dàn đồ chơi trên 100 triệu

Yamaha Z125 độ đồ chơi hàng hiệu đắt hơn tiền mua xe
Phần ghi đông được làm mới lại bằng bộ cùm tay thắng Brembo Billet Rossi có giá bán hiện nay gần 40 triệu đồng chỉ mới sở hữu được bên tay thắng của bản độ bạc triệu này – Bên cạnh còn có cùm tăng tốc Domino để rút ngắn hành trình dây ga cho xe đề ba nhanh hơn.

Yamaha Z125 độ đồ chơi hàng hiệu đắt hơn tiền mua xe1 Yamaha Z125 độ đồ chơi hàng hiệu đắt hơn tiền mua xe2
Ngoài ra còn có bao tay Ariete trở nên sang trọng hơn khi kết hợp cùng gù CNC khắc logo Brembo combo này hiện nay rất được ưa chuộng trên các bản xe kiểng phổ thông. Cùm công tắc Daytona mini nhỏ gọn bên cạnh cùm tăng ta cũng nên nhắc đến.

Yamaha Z125 độ đồ chơi hàng hiệu đắt hơn tiền mua xe3
Chủ nhân trang bị cho xe cùm tay côn Brembo Rossi tích hợp chống gãy lợi thế của côn dầu còn giúp xe có lực ngắt côn nhẹ nhàng êm ái hơn phù với các xe đã độ lại nồi 5 lò xo hoặc quá nặng mà côn dây không thể đáp ứng nổi.

Yamaha Z125 độ đồ chơi hàng hiệu đắt hơn tiền mua xe5
Xe hai thì về tốc độ thì không cần phải nói nhiều rồi vì vậy chủ xe phải trang bị thêm trợ lực Matris kẹp sườn để ổn định tay lái chống sàng lắc khi chạy tốc độ cao – trợ lực có tới 16 nấc chỉnh nặng nhẹ khác nhau phù hợp cho từng cung đường và sở thích người sử dụng.

Yamaha Z125 độ đồ chơi hàng hiệu đắt hơn tiền mua xe6
Combo dàn chân trước là cả một gia tài đối với anh em chơi xe điển hình là dây dầu Galfer được bấm các ngắt dầu Staubli được sử dụng trong các giải đua Moto Gp – Bên cạnh là heo dầu Brembo Moto3 2 pis đối xứng có giá trên 30 triệu đồng vì có cấu tạo làm bằng nhôm nguyên khối không thể tháo rời thành hai mảnh như các dòng heo đối xứng khác. Đĩa Brembo Oversize với kích thước 267mm để bắt vào mâm CNC của Racingboy chủ xe phải CNC thêm một thớt lòng trên trong.

Yamaha Z125 độ đồ chơi hàng hiệu đắt hơn tiền mua xe7
Nếu nguyên bản dàn chân sau sử dụng heo dầu Nissin 2 pis một bên thì ở bạn độ này ta sẽ thấy hình ảnh của heo dầu Brembo HRC mini nhưng có giá cực khủng được làm pat xoay ngược 90 độ nhìn rất liền lạc và rất cân xứng khi kết hợp cùng đĩa Brembo 220mm.

Yamaha Z125 độ đồ chơi hàng hiệu đắt hơn tiền mua xe8
Trang bị phuộc Nitron bình dầu rời phía sau có xuất xứ từ Anh Quốc được khá nhiều anh em chơi xe kiểng hiện nay mê mẩn bởi giá trị và vẻ đẹp của nó – Trên bình dầu và chân phuộc được trang bị nấc chỉnh để kiểm soát lực hồi trả phuộc tốt hơn khi đi hai hoặc tải nặng.

Yamaha Z125 độ đồ chơi hàng hiệu đắt hơn tiền mua xe4
Bản độ đẹp đến mức không một từ ngữ nào có thể diễn tả hết.

​Theo 2banh vn/Hình ảnh của Long Vũ