Yamaha R6 độ khủng từ trong ra ngoài siêu đẹp

Yamaha R6 thế hệ mới sở hữu thiết kế nhấn mạnh hiệu năng khí động học, so với mô hình cũ thì tăng 8%. Trở thành mẫu Sport chuẩn mực ở phân khúc 600cc, khi xuất hiện trên đường đua, mẫu R6 mà chúng ta nhắc đến trong bài viết được các đội đua cung cấp hàng loạt phụ kiện Race khiến nó không thua kém gì một chiếc Superbike hạng đỉnh, và nổi bật hơn với tone màu trắng tinh khôi, và giờ hãy cùng 2 banh chiêm ngưỡng vẻ đẹp của nó sau khi được nâng cấp.

Yamaha R6 độ khủng từ trong ra ngoài siêu đẹp

Tổng thể trở nên tươi mới hơn khi được khoác bộ cánh màu trắng “bạch mã”, điểm nhấn với chi tiết option màu vàng sáng óng.

Yamaha R6 độ khủng từ trong ra ngoài siêu đẹp2 Yamaha R6 độ khủng từ trong ra ngoài siêu đẹp3
Không gây nhàm chán với tổng thể màu trắng, trên thân xe còn được điểm xuyến với chi tiết đường kẽ màu đen-đỏ khá lôi cuốn.

Yamaha R6 độ khủng từ trong ra ngoài siêu đẹp4
Dàn chân trước sặc mùi đường đua khi được cung cấp hàng loạt phụ kiện cao cấp, cụ thể như hệ thống treo USD Ohlins FGR, phanh Brembo Nickel GP4RX, đĩa Braketech USA, mâm O.Z Racing, ốc Probolt.

Yamaha R6 độ khủng từ trong ra ngoài siêu đẹp5 Yamaha R6 độ khủng từ trong ra ngoài siêu đẹp6

Chưa dừng tại đó ở chi tiết thân sau và 2 bên hông là bộ pen đạp Brembo Billet, đĩa phanh sau Braketech, phanh Brembo Moto3, ống xả SC Project.

Yamaha R6 độ khủng từ trong ra ngoài siêu đẹp7 Yamaha R6 độ khủng từ trong ra ngoài siêu đẹp8
Một vẻ đẹp độc nhất vô nhị dựa trên bộ cánh trắng “bạch mã”.

Theo 2banh vn