Xe thể thao Chevrolet Corvette C6 độ body kit độc đáo ở Sài Gòn

Mới đây, Chevrolet Corvette C6 độ bodykit theo phong cách ZR1 bất ngờ xuất hiện trên đường phố Sài Gòn sau một khoảng thời gian dài “vắng bóng”. Xe vẫn giữ nguyên ngoại thất màu đen bí ẩn như trước.
Chevrolet Corvette C6
Chevrolet Corvette C6
Chevrolet Corvette C6 được nhắc trong bài là chiếc duy nhất trong 6 chiếc hiện có tại Việt Nam được độ bodykit theo phong cách ZR1.
Chevrolet Corvette C6, MUA BÁN XE Chevrolet Corvette C6,ĐÁNH GIÁ XE Chevrolet Corvette C6, CHI TIẾT XE Chevrolet Corvette C6, GIÁ XE Chevrolet Corvette C6, Chevrolet Corvette C6 ĐỘ
Với gói độ này, xe có một nắp capo ấn tượng với thiết kế lồi lên ở giữa làm bằng sợi carbon hiệu Carbon Creation giống như các mẫu xe cơ bắp Mỹ.
Ngoài ra, chủ xe đã thay thế ống xả tròn nguyên bản của xe bằng ống xả Magnaflow với chụp ống xả 4 ống vuông hiệu Corsa nhằm tạo điểm nhấn riêng biệt cho xe. Bên cạnh đó là khe tản nhiệt lớn và khe khuếch tán hai bên hông độc đáo.
 Chevrolet Corvette C6 được trang bị khối động cơ 6.2 lít, công suất cực đại 430 mã lực và 575 Nm mô-men xoắn, hệ thống tăng áp được đặt ở dưới nắp ca-pô.
Quỳnh Trang – Hồng Đức (Tuoitrethudo)
Nguồn xehay.vn
Xe thể thao Corvette C6 độ body kit độc đáo ở Sài Gòn
Rate this post