Toyota mập mờ dự định giới thiệu RAV4 7 chỗ

Ở thời điểm hiện tại, Toyota vẫn giữ quan điểm trung lập trong việc mở rộng thêm dòng sản phẩm của dòng SUV chủ lực của hãng ở thị trường Bắc Mỹ là RAV4.
Toyota mập mờ dự định giới thiệu RAV4 7 chỗ
Toyota mập mờ dự định giới thiệu RAV4 7 chỗ

Toyota RAV 2018 ra mắt

Toyota RAV4 thế hệ mới đã chính thức được ra mắt thị trường Bắc Mỹ tại triển lãm New York 2018 mới diễn ra cách đây không lâu.
Ở thế hệ mới này dòng xe chủ lực của Toyota tại thị trường Bắc Mỹ được thay đổi hoàn toàn về thiết kế với hệ thống khung gầm toàn cầu TNGA. Xe có chiều dài ngắn hơn trước tuy nhiên không gian nội thất và chiều dài cơ sở của xe lại được tăng lên.
Hiện tại, mẫu xe này có các dòng sản phẩm bao gồm bản Adventure cho khách hàng yêu off-road và sự mạnh mẽ, bản Limited cho khách hàng chuộng sự sang trọng và bản PHEV thân thiện với môi trường.
Tạm thời với những dòng sản phẩm trên đã có thể xem như đủ cho Toyota RAV4 tại thị trường này, tuy nhiên trước ý kiến về việc bổ sung thêm dòng sản phẩm mới cho mẫu SUV này, Toyota vẫn giữ quan điểm trung lập.
Chia sẻ với tờ GoAuto,  về dòng SUV chủ lực mới của hãng. Theo đó, Toyota vẫn sẽ giữ quan điểm trung lập về việc tiếp tục mở rộng dòng sản phẩm cho RAV4.
Phó chủ tịch kiêm tổng giám đốc Toyota Bắc Mỹ ông Jack Hollis đã chia sẻ “Tôi nghĩ RAV4 với kích cỡ hiện tại của mình là phù hợp để chiều lòng khách hàng Bắc Mỹ. Tuy nhiên trong phân khúc SUV bạn luôn luôn có thể tìm được cách tăng trưởng thêm, do đó một phiên bản 7 chỗ cũng không hẳn là nằm ngoài kế hoạch của Toyota hiện giờ”.
Trước đó, hãng xe Nhật cũng đã từng ra mắt một bản RAV4 EV chạy điện hoàn toàn hợp tác ùng Tesla tuy nhiên mẫu xe này nhanh chóng thất bại tại thị trường Bắc Mỹ với chỉ 2.600 chiếc được lắp ráp và được khai tử chỉ 2 năm sau khi ra mắt vào năm 2014.
Quỳnh Trang (Tuoitrethudo)
Nguồn xehay.vn
Toyota mập mờ dự định giới thiệu RAV4 7 chỗ
5 (100%) 1 vote[s]