Siêu xe Bugatti Chiron Divo giá có thể tới 6 triệu USD  Chỉ có 40 chiếc Divo được sản xuất và mỗi chiếc Divo có mức giá đến không tưởng, hơn 5 triệu USD.

Bugatti Chiron Divo ra mắt 2018

Sau một thời gian chờ đợi, Divo – mẫu siêu xe thể thao được chế tạo dựa trên Chiron – sẽ chính thức được công bố rộng rãi ra thế giới vào ngày 24/8. Ngay trước thềm sự kiện, Bugatti đã bật mí những bức hình “nhá hàng” đầu tiên về Divo bên dưới lớp vải che phủ.

Siêu xe Bugatti Chiron Divo giá có thể tới 6 triệu USD 1
Siêu xe Bugatti Chiron Divo giá có thể tới 6 triệu USD 1

Thiết kế Bugatti Chiron Divo

Dựa trên bức hình này có thể phỏng đoán Bugatti Divo có phần cánh gió nhô cao cùng phần hốc hút gió lớn ở thân xe
Trong đoạn phim giới thiệu của mình, ông Pierre Rommelfanger giám đốc dự án cho biết, chiếc xe sẽ có trọng lượng nhẹ, gia tăng lực ép xuống mặt đường giúp chiếc xe bám đường tốt hơn và tạo ra nhiều gia tốc (lực G) hơn Chiron.

Siêu xe Bugatti Chiron Divo giá có thể tới 6 triệu USD 2
Siêu xe Bugatti Chiron Divo giá có thể tới 6 triệu USD 2

Thương hiệu xe hơi danh giá bậc nhất nước Pháp cũng xác nhận rằng, Divo được thiết kế để vận hành tốt trên đường trường và “xoã” hết mình trong trường đua khi cần. Bên cạnh đó, cũng như Chiron hay Chiron Sport, Divo sẽ được cung cấp động cơ W16 dung tích 8.0L với 4 hệ thống tăng áp (quad-turbo) công suất “khủng” 1.500 mã lực.

Siêu xe Bugatti Chiron Divo giá có thể tới 6 triệu USD 3
Siêu xe Bugatti Chiron Divo giá có thể tới 6 triệu USD 3

Hãng xe Pháp cũng thực hiện các tinh chỉnh cần thiết nhằm cắt giảm tối đa trọng lượng, nâng cấp hệ thống treo, đẩy mạnh tính khí động học của xe cùng các biện pháp nâng cấp khác giúp Divo ôm cua mượt mà hơn.

Divo được đặt tên theo tay đua người Pháp Albert Divo, người đã xuất sắc giành chức vô địch ở giải đua Targa Florio năm 1928 và 1929 cho Bugatti.

Mạnh Quân

Theo VnMedia

Siêu xe Bugatti Chiron Divo ra mắt giá có thể tới 6 triệu USD
5 (100%) 1 vote

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here