Lyft và Aptiv hoàn thành 5.000 chuyến đi tự lái ở Las Vegas  Dịch vụ chia sẻ xe Lyft cho biết họ và đối tác Aptiv đã thử nghiệm thành công 5000 chuyến xe bằng xe tự lái, ở thành phố Las Vegas, kể từ khi họ bắt đầu tiến hành chạy thử hồi đầu năm nay. Theo thống kê, có 96% khách đi xe cảm thấy hài lòng và dự định sẽ tiếp tục đi nữa, trong khi đó hơn 20% khách cho biết họ đã thử Lyft bằng xe tự lái ít nhất 2 lần, rating đang ở mức rất cao với 4.96/5 sao.

Lyft và Aptiv hoàn thành 5.000 chuyến đi tự lái ở Las Vegas
Lyft và Aptiv hoàn thành 5.000 chuyến đi tự lái ở Las Vegas

Lyft không nói rõ là họ đang thử nghiệm bao nhiêu chiếc xe, trong 5000 chuyến xe đó tỉ lệ thành công là bao nhiêu, trên xe có tài xế để đảm bảo an toàn nếu có tình huống nguy hiểm xảy ra hay không, và có bao nhiêu chuyến cần con người can thiệp hay là cả 5000 chuyến đều kết thúc tốt đẹp.

Ứng dụng Lyft đang phát triển rất tốt, trung bình trong năm 2017 thì họ cung cấp tới 1 triệu chuyến xe mỗi ngày, doanh thu trong năm đó đạt tới 1 tỷ đô. Cũng như Uber, Lyft đang tích cực thử nghiệm xe tự lái để sau này tự phát triển đội ngũ xe của họ mà không cần tới sự điều khiển của con người. Dù con số 5000 chuyến vẫn còn rất nhỏ, nhưng nó cũng cho thấy sự thành công phần nào của công nghệ xe tự lái hiện nay.

Lyft và Aptiv hoàn thành 5.000 chuyến đi tự lái ở Las Vegas
5 (100%) 1 vote

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here