Click 125 độ đơn giản mà toàn đồ chơi chất  Dòng Click 125 của Thái Lan đang là dòng xe tay ga được ưa chuộng nhất nhì trong các dòng xe tầm trung nhập khẩu, với giá thành tương đối dễ chịu mẫu xe này đang làm điên đảo cộng đồng chơi xe bằng các bản độ mang nhiều màu sắc khác nhau.

Click 125 độ đơn giản mà toàn đồ chơi chất
Honda Click 125 độ

 

Click 125 độ đơn giản mà toàn đồ chơi chất1
Ấn tượng khó phai đầu tiên của bản độ là bộ áo vàng siêu nổi bật kết hợp cùng phần dè đen phía trước được phay tạo kiểu lại bằng những góc cạnh lớn nhỏ khác nhau rất lạ mắt. Phong trào phay lỗ các chi tiết trên xe này bắt nguồn từ dân chơi xe tại Thái Lan sau đó lang rộng tới Việt Nam ta.

Click 125 độ đơn giản mà toàn đồ chơi chất2
Dàn chân cũng khá nổi bật với sự xuất hiện của đĩa Galfer 260mm được bắt vào mâm nguyên bản thông qua một thớt lòng được làm bằng chất liệu nhôm nguyên khối. Tăng cường lực phanh cho dàn chân trước là heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng. Tạo màu bằng dây dầu Morin và dàn ốc Gr5 xanh lục bảo và xanh tím.

Click 125 độ đơn giản mà toàn đồ chơi chất3
Che két nước được làm bằng chất liệu nhôm cnc thay thế cho chất liệu nhựa nhám dễ gây nhàm chán. Với chất liệu hợp kim nhôm cho độ bền cao hơn độ cứng đảm bảo hơn và không bị xuống màu theo thời gian sử dụng.

Click 125 độ đơn giản mà toàn đồ chơi chất4
Điểm nhấn ấn tượng lớn nhất của chiếc xe mỗi khi lên ga lớn là phần ống xả đến từ thương hiệu Leovince vời tên gọi 4road đã được ngưng sản xuất từ khá lâu và được anh em chơi Sh Vario Click ngày nau săn tìm khá nhiều và chất nhận mua giá cực cao đối với các cây còn mới.

Theo 2banh vn /Hình ảnh của Tuấn Nguyễn
https://xe1s.com/gia-xe/vinfast/

Honda Click 125 độ đơn giản mà toàn đồ chơi chất
5 (100%) 1 vote[s]