Yamaha NVX Aerox 155 2018 có giá bán bao nhiêu

Mẫu xe tay ga Yamaha NVX Aerox 155, hay còn gọi là Yamaha NVX 155 tại Việt Nam, sẽ có hai phiên bản màu mới là bạc và vàng, tương tự như màu tem của siêu mô tô R1M của hãng.

Tại thị trường Indonesia, mẫu Yamaha NVX 155 được gọi là Aerox 155 hiện đang rất được ưa chuộng. Yamaha Indonesia cũng vừa tung ra hai phiên bản màu mới cho mẫu xe này. Theo đại diện của hãng, màu xe mới trên Aerox 155 được lấy cảm hứng từ siêu mô tô Yamaha YZF-R1M, với hai màu sắc là màu bạcxanh và màu vàng đen.

Yamaha NVX Aerox 155 2018 có giá bán bao nhiêu
Yamaha NVX Aerox 155 2018 có giá bán bao nhiêu

Được xem là phiên bản màu đặc biệt nên Yamaha Aerox 155 sẽ được bán với giá 24,55 triệu Rupiah, tương đương 42 triệu VNĐ. Về màu sắc, trong khi màu bạc xanh được lấy cảm hứng từ siêu mô tô YZF-R1M thì phiên bản màu vàng lại mô phỏng theo phiên bản kỷ niệm 60 mà Yamaha ra mắt cách đây vài năm. Cụ thể, phiên bản màu vàng đặc biệt nhằm tôn vinh tay đua Kenny Roberts cùng chiếc xe đua YZR-500.


Kenny Roberts và chiếc Yamaha YZR-500

Với phiên bản màu bạc xanh thì xe được trang bị bộ vành màu xanh cùng tông màu, trong khi đó phiên bản màu vàng đen được trang bị bộ vành đúc màu đen với chỉ trắng nổi bật

Ngoài những thay đổi về màu sắc và tem xe, Yamaha Aerox 155 vẫn giữ nguyên các trang bị khác. Hệ thống chiếu sáng trên xe gồm đèn pha, đèn hậu và đèn định vị LED, bảng đồng hồ kỹ thuật số hiện đại. Sau nhiều phản nàn về giảm xóc sau của dòng NVX, Yamaha đã thay mới với cặp giảm xóc sau với kích thước lớn, đi kèm bình dầu phụ nhằm tăng sự chắc chắn và ổn định của xe.

Các trang bị tiện ích và an toàn trên xe bao gồm hệ thống ngắt động cơ tạm thời Stop Start System, hệ thống chống bó cứng phanh ABS và cổng sạc được bố trí bên trong hộc để đồ nhỏ ở đầu xe nhằm cung cấp điện cho các thiết bị di động.

Động cơ của xe vẫn lầ động cơ Blue Core xylanh đơn 155 phân khối, làm mát bằng dung dịch, sản sinh công suất 14,7 mã lực tại tua máy 8.000 vòng/phút và mômen xoắn cực đại 13,8 Nm tại tua máy 6.250 vòng/phút.

Hiện tại, Yamaha Việt Nam cũng đang phân phối dòng xe Yamaha NVX 155 với giá đề xuất 46,24 triệu VNĐ cho bản tiêu chuẩn và 52,24 triệu VNĐ  cho bản ABS.

Hiền Nguyễn/Tinxe.vn
Yamaha NVX Aerox 155 2018 có giá bán bao nhiêu
Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here