Kia Ceed 2018 ra mắt tại Geneva Motor Show

Tại Triển lãm Geneva 2018 sắp tới, Kia sẽ trình làng Ceed hoàn toàn mới, sau hai thế hệ sử dụng tên có dấu nháy đơn kỳ lạ, cuối cùng chiếc hatchback của Kia cũng nhận được một cái tên tương đối bình thường.
Kia Ceed 2018 ra mắt tại Geneva Motor Show
Kia Ceed 2018 ra mắt tại Geneva Motor Show
Điều đó không có nghĩa là Kia Ceed mới sẽ bớt thú vị so với chiếc xe cũ, mới đây, hãng xe Hàn Quốc đã tiết lộ một tấm ảnh nhá hàng thế hệ sắp tới của Kia Ceed, cho thấy đó sẽ là một chiếc hatchback năng động, với thiết kế vay mượn khá nhiều từ Stinger.
Kia Proceed Concept
Ceed mới sẽ sở hữu cặp đèn pha vuốt ngược ra sau với đèn chạy ban ngày 4 bóng, mặt trước của xe còn nổi bật với lưới tản nhiệt hình mũi hổ mỏng hơn trước, cùng ba hốc hút gió bên dưới. Cấu hình mặt tiền của Ceed hoàn toàn mới được chia sẻ với Forte / Cerato mới được công bố gần đây.
Trước khi hình ảnh teaser của Kia Ceed được phát hành, một nguyên mẫu của Ceed đã bị bắt gặp dưới hình dạng không có ngụy trang. Chiếc xe khi đó sở hữu một nắp ca-pô dài hơn, cửa sổ đơn giản hơn, đèn hậu hình thang mỏng hơn và tấm biển số xe được di chuyển lên cửa hậu thay vì gắn trên thanh cản va như trước.
Kia cee’d nâng cấp lộ diện mặt trước – bị nghi ngờ là Cerato mới
Kia Proceed Concept
Chiếc hatchback 5 cửa sẽ trở thành một phần trong gia đình Ceed được cập nhật, trong khi phiên bản ba cửa pro_cee’d sẽ bị loại bỏ và sẽ sớm được thay thế bằng một biến thể Shooting Brake gầm thấp có tên Proceed – đã được xem trước bởi Proceed Concept.
Kia Proceed Concept
Proceed tương lai sẽ có cùng vị trí với mẫu Sportswagon truyền thống hơn. Ngoài ra, phạm vi của Kia Ceed cũng sẽ có một mẫu crossover thể thao và tiện ích hơn, được phát triển dựa trên cảm hứng từ Picanto X-Line và phiên bản GT mạnh mẽ hơn.

Kia Proceed

Kia Ceed 2018 ra mắt tại Geneva Motor Show
Kia Ceed 2018 ra mắt tại Geneva Motor Show

Concept

“Chiến binh” Kia Ceed mới được mong đợi sẽ đáp ứng được các yêu cầu khí thải Euro 6 mới nhất, ở tất cả các phiên bản truyền động gồm 3 động cơ xăng – tăng áp 1.0 lít 3 xi-lanh, 1,6 lít 4 xi-lanh phun nhiên liệu trực tiếp, MPI 1,4 lít; và 2 động cơ dầu diesel tăng áp – CRDi 1.4 và 1.6 lít.
Kia Ceed 2018 , MUA BÁN XE Kia Ceed 2018 , ĐÁNH GIÁ XE Kia Ceed 2018 , CHI TIẾT XE Kia Ceed 2018 , GIÁ XE Kia Ceed 2018 , THÔNG SỐ KỸ THUẬT Kia Ceed 2018 , Kia Ceed 2018 GIÁ BAO NHIÊU , KIA Cee’d 2018 , MUA BÁN XE KIA Cee’d 2018 , GIÁ XE KIA Cee’d 2018 , ĐÁNH GIÁ XE KIA Cee’d 2018 , KIA Cee’d 2018 GIÁ BAO NHIÊU
Kia Proceed Concept
Nhược Hi (Tuoitrethudo)
Nguồn: Xehay.vn
Kia Ceed 2018 ra mắt tại Geneva Motor Show
5 (100%) 1 vote

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here