Honda CR-V 2018 bản 7 chỗ chính thức về Việt Nam

Theo tin chúng tôi mới nhận được, Honda Việt Nam vừa hoàn thành thủ tục nhập khẩu 1.000 xe CR-V mới. Dự kiến lô xe này về Việt Nam và giao khách hàng vào tháng 1/2018.

Cũng theo nguồn tin này, lô xe CR-V hoàn toàn mới về Việt Nam vào tháng 1 tới sẽ không được áp dụng ưu đãi thuế nhập khẩu 0% theo chính sách 2018. Giá chính thức của CR-V mới vẫn chưa được xác nhận.

Honda CR-V 2018 bản 7 chỗ chính thức về Việt Nam
Honda CR-V 2018 bản 7 chỗ chính thức về Việt Nam

Honda Việt Nam vừa hoàn thành thủ tục nhập khẩu 1.000 xe CR-V mới về Việt Nam

Trước đó, Chính phủ ban hành Nghị định 116 quy định về điều kiện kinh doanh ôtô, trong đó có những rào cản cho xe nhập khẩu, ngay cả chính hãng. Hai điểm khó khăn nhất là (1) Hãng cần có giấy chứng nhận chất lượng kiểu loại xe cơ giới do nước ngoài cung cấp và (2) mỗi lô hàng đều phải lấy ra một xe để kiểm định.

Điều này đã khiến một loạt các mẫu xe nhập “hot” của Ford, Toyota và Honda không thể sớm về Việt Nam, trong đó có CR-V.

Mới tuần trước, Honda Việt Nam cũng cho biết chưa thể nói trước về thời điểm những lô CR-V tiếp theo về nước. Đại diện hãng chia sẻ, nếu những quy định chi tiết tại Nghị định 116 được làm rõ ngay cuối 2017, khi đó hãng sẽ đặt hàng nhà máy ở nước ngoài, vận chuyển, làm thủ tục xuất, nhập khẩu, thông quan, ít nhất đầu tháng 3/2018 mới có hàng.

Do đó, thông tin hoàn thành thủ tục nhập khẩu 1.000 xe CR-V mới giao khách hàng vào tháng 1/2018 khiến cả những khách hàng đã đặt xe và cả Hãng đều vui.

Honda CR-V thế hệ mới vừa được ra mắt tại Việt Nam hồi giữa tháng 11 vừa qua. Xe được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan với 3 phiên bản: L, G, E cùng 5 lựa chọn màu sắc bao gồm: Trắng, Ghi bạc, Đỏ, Đen và Xanh.

Chich (forum.autodaily.vn)

Honda CR-V 2018 bản 7 chỗ chính thức về Việt Nam
5 (100%) 1 vote

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here