Ford Mustang Bullitt 2018 sắp ra mắt có gì mới

GT500 vẫn là phiên bản thú vị nhất của Mustang, tuy nhiên điều này có thể bị thay đổi khi gần đây có nhiều nguồn tin cho thấy Ford đang phát triển một chiếc Mustang khác có tên Bullitt.

Ford Mustang Bullitt 2018 sắp ra mắt có gì mới
Ford Mustang Bullitt 2018 sắp ra mắt có gì mới

Thông tin này nổi lên khi chiếc Mustang mới bị bắt gặp trên đường phố hồi tháng trước. Tại thời điểm đó, Mustang Bullitt (chưa có xác nhận chính thức) trông đã có vẻ sẵn sàng cho việc sản xuất hàng loạt. Theo thông tin từ một số diễn đàn yêu xe, có vẻ như Mustang Bullitt sẽ được ra mắt vào tuần tới tại Detroit 2018.

Tại diễn đàn fan hâm mộ Mustang6G, có người dùng đã nhận thấy rằng Barrett-Jackson cũng sẽ tung ra một chiếc Mustang bí ẩn cho phiên đấu giá diễn ra vào ngày 19 tháng 1 tới đây tại Scottsdale, Arizona.

Lô đấu giá số #3006 được liệt kê là “FORD CHARITY VEHICLE” và được miêu tả là “một chiếc Ford Mustang mới đặc biệt được bán với 100% lợi nhuận thu được sẽ đóng góp cho các hoạt động từ thiện.” Được biết, sự xuất hiện của chiếc Mustang bí ẩn đã làm thay đổi danh sách ban đầu.

Mustang Bullitt 2018, MUA BÁN XE Mustang Bullitt 2018, ĐÁNH GIÁ XE Mustang Bullitt 2018, CHI TIẾT XE Mustang Bullitt 2018, GIÁ XE Mustang Bullitt 2018, Mustang Bullitt 2018 GIÁ BAO NHIÊU, Mustang Bullitt 2018 RA MẮT

Ảnh chụp màn hình ở trên được chụp bởi Mustang6G, nó hiển thị danh sách đấu giá của lô #3006 ban đầu. Có thể thấy, danh sách trước đây có sự xuất hiện của Boys Republic – tổ chức từ thiện. Boys Republic là một trường tư thục cho các thanh niên gặp rắc rối, nơi ngôi sao Bullitt – Steve McQueen đã tham dự và vẫn gắn bó lâu năm sau khi tốt nghiệp.

Nếu Ford có kế hoạch bán đấu giá chiếc Mustang Bullitt đầu tiên cho mục đích từ thiện, điều đó có nghĩa là nó có liên quan đến Steve McQueen. Ngược lại, nếu chiếc xe được bán đấu giá không phải là Bullitt, tại sao lại xóa tên của tổ chức từ thiện?

Thông tin trên càng được khẳng định ở ngày đấu giá của Barrett-Jackson. Giả sử phiên đấu giá này sẽ có mặt của Mustang Bullitt, Ford chỉ còn khoảng 10 ngày để tiết lộ chiếc xe trước khi đưa nó đến buổi đấu giá vào ngày 19. Và thật ngẫu nhiên ngày bắt đầu Triển lãm Detroit lại là 14/1.

Dựa vào tất cả các dữ liệu trên, Ford Mustang Bullitt mới được tin rằng sẽ chính thức trình làng tại Triển lãm Detroit 2018, đúng vào dịp kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Bullitt.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn:XEHAY.VN

Ford Mustang Bullitt 2018 sắp ra mắt có gì mới
5 (100%) 1 vote

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here